Hot news:  
Thông tin liên hệ
Nguyễn Hữu Hóa
Hotline: 0913.703.554
ĐT: (028) 3553 4153
393/11 Nguyễn Xí, Phường 13,
Q.Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh
Email: phuhung@thietbipccc.vn
hoapccc2000@yahoo.com
Tai nghe bluetooth giá rẻ
lăng PCCC

KIM THU SET
Thông tin tham khảo
Giá vàng
Tỷ giá ngoại tệ
Chứng khoán
Dự báo thời tiết
Thống kê truy cập
Lượt truy cập 12.765.567
Trực tuyến 15
 

Máy bơm động cơ xăng

Máy bơm chữa cháy chạy xăng

Máy bơm chữa cháy chạy xăng là dòng máy bơm chạy bằng nhiên liệu là xăng sở hữu khả năng linh động vì mẫu mã gọn nhẹ hay gọi là máy bơm chữa cháy di động được sử dụng nhiều tại các xe cứu hoả , khu dân cư tự quản, hay tại những hệ thống thiết bị PCCC lắp đặt rộng rãi để dễ dàng chuyển di trong ko gian chật hẹp.

Điểm cộng máy bơm chữa cháy chạy xăng

Là loại máy bơm chạy bằng xăng cho nên máy hoạt động khá mạnh, vận hành cực kì hiệu quả, được ngoài mặt nhỏ gọn vì thế tiện dụng chuyển động và lắp đặt ở các ko gian chật hẹp, chi phí phù hợp so mang những chiếc máy bơm công nghiệp khác trên thị phần.

Nhược điểm máy bơm chữa cháy xăng

Máy bơm PCCC chạy xăng vì vậy giá thành giá bán tương đối cao, máy hoạt động phát ra tiếng ồn to, việc máy vận hành tương đối mạnh chỉ mất khoảng dài liên tiếp giả dụ ko được nghĩ thì sẽ dẫn tới nóng và với thể gây cháy nổ nghiêm trọng tới an toàn chung.

Sự cần thiết của máy bơm trong công tác chữa cháy

Máy bơm chữa cháy là một phần không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa. Nó có nhiệm vụ hút từ bể nước nguồn và chuyển đến các đường ống cứu hỏa khi xảy ra hoả hoạn trong kho sản xuất, kho hàng, nhà xưởng hay các nhà cao tầng. Vì vậy, công suất của bơm chữa cháy phải đủ mạnh để có thể cung cấp đủ lượng nước và sức nước cho quá trình dập tắt đám cháy.

Máy bơm chữa cháy là một phần không thể thiếu trong các hệ thống phòng cháy chữa cháy, cứu hỏa

Trang bị máy bơm PCCC là cần thiết và bắt buộc

Máy bơm cháy chữa cháy ( PCCC ) là một trong những loại máy bơm nước rất hữu ích, rất được phổ biến ngày nay. Các tòa nhà, các trung tâm thương mại, cao ốc,... Đều bắt buộc lắp đặt các hệ thống nước dùng để PCCC. Bởi những nơi này thường tập trung rất nhiều người, rất phức tạp dễ dẫn đến hỏa hoạn. Do đó mà để đảm bảo an toàn cho người sử dụng dịch vụ thì máy bơm nước dùng để phòng cháy chữa cháy là một loại máy bơm rất cần thiết và gần như là bắt buộc phải có.

Trang bị máy bơm chữa cháy để đảm bảo an toàn cho chính bạn

Nói đến máy bơm chữa cháy chắc chắn ai cũng biết đó là những máy bơm công suất lớn, cung cấp một lượng nước. Áp lực đủ để kịp thời dập lửa khi có hỏa hoạn xảy ra. Hiện nay tại Tp.HCM có rất nhiều khu công nghiệp cũng như các công ty ngày càng nhiều và đa dạng hơn cho nên nhu cầu sử dụng máy bơm nước trong công nghiệp là rất nhiều. Trong công nghiệp thì sử dụng máy bơm nước cũng rất đa dạng. Do nhu cầu của mỗi công ty mà sẽ mua cho mình những loại máy bơm nước khác nhau. Có những công ty sẽ sử dụng máy bơm nước để hút nước thải. Hay bơm cung cấp nước cho nồi hơi, bơm hỏa tiễn, bơm chữa cháy…

Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : VC82ASE
Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC82ASE
Máy bơm chữa cháy Tohatsu V75AS
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : V75
Máy bơm chữa cháy Tohatsu V75AS
Máy bơm chữa cháy Tohatsu
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : VC72AS
Máy bơm chữa cháy Tohatsu
Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : VC52AS
Máy bơm chữa cháy Tohatsu VC52AS
Máy bơm chữa cháy chính hãng Tohatsu V46BS
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : V50
Máy bơm chữa cháy chính hãng Tohatsu V46BS
Máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : V20
Máy bơm chữa cháy Tohatsu V20D2
Máy bơm chữa cháy Rabit P408
Đặt hàng Chi tiết
Mã số : Rabit 408
Máy bơm chữa cháy Rabit P408